Giới thiệu

Công ty TNHH Phát Triển Khoáng sản Đông Dương  là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu bột đá vôi trắng siêu mịn (CaCO3) – không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic – ở Việt Nam. Có được điều đó là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công - nhân viên và tầm nhìn tiến bộ của lãnh đạo công ty.

Công ty Đông Dương tự hào sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào từ mỏ đá Mông Sơn và Lục Yên, tỉnh Yên Bái là những mỏ đá có chất lượng đứng đầu đá trắng CaCO3 tại Việt Nam. Đá vôi trắng của ở đây được đặc trưng bởi độ tinh khiết cao, hàm lượng silic và kim loại cực thấp, với tổng diện tích hơn 45 hecta và trữ lượng hơn 30 triệu tấn.

Trụ sở và nhà máy của công ty được xây dựng tại Nhà máy tại khu CN phía nam xã Văn Tiến, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái. Tất cả các dây chuyền xay nghiền và tráng phủ đều hoạt động hoàn toàn tự động trên công nghệ tiên tiến nhất được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi Hosokawa Alpine – CHLB Đức, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định. Với tổng sản lượng đạt trên 20.000 tấn/tháng và sức của chứa kho sản phẩm lên đến 10.000 tấn, Đông Dương luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng của Quý khách với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ quốc tế. 

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng các yêu cầu và kì vọng cao hơn nữa của Quý khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng và áp dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến cũng như các tiêu chí và quy tắc quốc tế trong việc phục vụ khách hàng. Các chuyên viên kĩ thuật của Đông Dương luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng các phân tích kĩ thuật và các dịch vụ hỗ trợ mà Quý khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, Hệ thống quản lý chất lượng cũng như các quy trình làm việc của công ty Đông Dương đều được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 và áp dụng nghiêm ngặt theo các quy chuẩn đó.

Sản phẩm bột CaCO3 siêu mịn có tráng phủ và không tráng phủ của Đông Dương đã được các khách hàng Việt Nam tin dùng; được xuất khẩu đi nhiều nước bao gồm: Ấn Độ, Băng-la-đét, Thái Lan, Bru-nây, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Sri-lan-ka; được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất sơn, nhựa, giấy cao cấp, cao su, gốm sứ, đá marble nhân tạo, thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm, dược phẩm… và được các khách hàng công nhận là lựa chọn tốt nhất của họ.

Phương châm “Chất lượng sản phẩm thay lời nói” của Công ty Đông Dương đã được thể hiện và minh chứng qua thực tế các sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý vị và trở thành nhà cung cấp tin cậy của quý vị.